Đại hội Đại biểu Hội Liên Hiệp thanh niên Việt Nam xã Hoàng Văn Thụ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng ngày 12/4/2024 Hội LHTN Việt Nam xã Hoàng Văn Thụ tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029. Về dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội có đồng chí Vy Yến Quỳnh, Bí thư huyện Đoàn Bình Gia; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã và các tổ chức chính trị xã hội cùng với  các đại biểu đại diện cho các thanh niên trên địa bàn xã Hoàng Văn Thụ.

Hình ảnh

Nhiệm kỳ qua, Hội LHTN Việt Nam xã Hoàng Văn Thụ đã khắc phục mọi khó khăn, động viên thanh niên hăng hái, tình nguyện, xung kích đi đầu các phong trào do TƯ Hội LHTN Việt Nam phát động như: Phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, “Thanh niên sống đẹp, sống có ích”,  “Thanh niên sáng tạo, khởi nghiệp”, “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”, “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”... Nhờ vậy, nhiều phong trào đã được thanh niên xã thực hiện có hiệu quả, xuất hiện nhiều đoàn viên thanh niên làm kinh tế giỏi. Chủ động phối hợp với các ban ngành, đoàn thể, hội cấp trên tặng quà cho các gia đình chính sách; các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn; các hoạt động nhân đạo. Ngoài ra, Hội LHTN xã đã phát triển thêm hội viên mới, tích cực triển khai thực hiện các công trình, phần việc thanh niên, xã hội hóa xây dựng các công trình TDTT và góp công làm đường giao thông liên thôn và các công trình dân sinh trong xây dựng NTM. Tổ chức tốt công tác thăm hỏi, động viên, tiễn đưa thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân.

Hình ảnh

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, xung kích, tình nguyện; Đại hội đã hiệp thương cử các đồng chí đại diện cho các chi hội, thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực tham gia Ủy ban Hội LHTN xã Hoàng Văn Thụ nhiệm kỳ 2024 - 2029; hiệp thương cử đoàn Đại biểu dự Đại hội cấp trên.

Hình ảnh
Thành công của Đại hội tạo tiền đề để Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện tiếp tục triển khai thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội Hội LHTN các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện, nhiệm kỳ 2024 - 2029./.