Đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu cho thanh niên độ tuổi 17 trên địa bàn xã

Ban Chỉ huy Quân sự xã Hoàng Văn Thụ, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức thành công buổi lễ đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu cho thanh niên độ tuổi 17 trên địa bàn xã.
Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi với sự tham dự của đại diện lãnh đạo địa phương, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bình Gia, cùng toàn thể thanh niên trong độ tuổi đăng ký.

Tại buổi lễ, các thanh niên đã được nghe tuyên truyền về Luật Nghĩa vụ quân sự, những chính sách ưu đãi của Đảng, Nhà nước đối với thanh niên nhập ngũ. Sau đó, các thanh niên đã tiến hành đăng ký nghĩa vụ quân sự và được khám sức khỏe sơ bộ.

Kết quả, 100% thanh niên trong độ tuổi nghĩa vụ trên địa bàn xã Hoàng Văn Thụ đã tham gia đăng ký nghĩa vụ quân sự, đạt 100% kế hoạch đề ra.
Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm giáo dục ý thức trách nhiệm bảo vệ Tổ quốc cho thanh niên, góp phần củng cố quốc phòng, an ninh địa phương./.